Vietjek mở thêm 5 đường bay mới đến Phú Quốc

Vietjet vừa chính thức khai thác thêm đường bay mới từ Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Thanh Hóa đến Thiên đường đảo ngọc Phú Quốc

VietJet_Air_mo_them_05_duong_bay_noi_dia_moi_ket_noi_den_Phu_Quoc
VietJet mở thêm 5 đường bay mới đến Phú Quốc

Theo thông tin vừa được công bố, Hãng hàng không Vietjet đã chính thức khai thác các đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ đến thiên đường du lịch biển Phú Quốc. Song song đó, hãng này cũng đang vận hành các chuyến bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM với Phú Quốc.

Với bước đi này, khách hàng có được những lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện và chất lượng để khám phá thiên đường du lịch biển Phú Quốc.

nghi-thuc-chao-don-tau-bay-vietjet-phu-quoc
Nghi thức chào đón tàu bay Vietjek Phú Quốc

Trong lễ công bố các đường bay tại Phú Quốc sáng 10-4, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, TP Phú Quốc đánh giá cao hoạt động khai thác của Vietjet tại đây, góp phần phát triển kinh tế, du lịch của Phú Quốc và Kiên Giang nói chung. Những chuyến bay Vietjet sẽ mở ra cơ hội giao lưu kinh tế, đầu tư, du lịch giữa Phú Quốc với các tỉnh, thành phố khắp Việt Nam.

Sự kiện có sự quan tâm tham dự của lãnh đạo các tỉnh, thành phố, đại diện ban lãnh đạo Vietjet cùng các đối tác, khách hàng…

vietjel-mo-duong-den-bay-phu-quoc

Đồng thời trong sáng cùng ngày, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietjet với Vinpearl – hai thương hiệu hàng không, du lịch hàng đầu – đã chính thức diễn ra. Theo đó, Vietjet và Vinpearl sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ, hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình ưu đãi thường xuyên tối ưu, mang lại dịch vụ đẳng cấp, chu đáo và tiện lợi nhất cho khách hàng nhờ sức mạnh liên kết thương hiệu Việt.

Sự hợp tác chặt chẽ của hai doanh nghiệp lớn cùng hướng đến mục tiêu phát triển du lịch trong nước và quốc tế, mang thương hiệu và tầm vóc Việt trong kỷ nguyên mới, nâng cao dịch vụ, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và quảng bá Việt Nam ra thế giới.
Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm – khám phá… tại “Thành phố đảo” đầu tiên tại Việt Nam với quy mô những dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại đây từ các hành trình bay của Vietjet.

Các chuyến bay an toàn, vui vẻ của Vietjet – hãng hàng không đạt chứng chỉ 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 sẵn sàng chào đón người dân và du khách trên hành trình trải nghiệm chất lượng cùng tàu bay hiện đại, ghế da êm ái, 9 món ăn nóng, tươi ngon, đội bay vui vẻ, chu đáo, thân thiện, các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc ngay ở độ cao 10.000m trên tàu bay. Nguồn tuoitre.vn

Saigonhousecorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.