SECOND-HOME-THE-APUS

Second home The Apus là gì?

Second Home là gì? Tai sao Second Home The Apus BR Vũng Tàu đang là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư trong năm nay?

Cuộc sống ngày càng được nâng cao khiến cho nhu cầu sống tại những nơi có nguồn sinh khí, môi trường tốt hơn là điều con người luôn hướng đến. Ngoài việc đi làm kiếm tiền thì mọi người còn nghĩ đến cả việc hưởng thụ. Họ luôn khao khát tìm kiếm được một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh để mình có thể giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chính vì thế họ thường chọn các căn hộ biển, các khu biệt thự để cả gia đình có thể nghỉ ngơi, refresh… từ đó tạo nên nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 hay còn gọi là “Second Home”.

Xu hướng ngôi nhà thứ 2 “Second Home” được biết đến từ khi những nước phương Tây gia nhập vào thị trường bất động sản tại Việt Nam lần đầu tiên từ những năm 2008  đến năm 2009. Loại hình này bắt đầu phát triển mạnh mẽ khi mà du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam có tốc độ tăng nhanh tại các khu vực đô thị, thành phố và những nơi đang tập trung phát triển về dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng đi cùng với văn hóa tại địa phương đó.

Hiểu một cách đơn giản thì Second home là một bất động sản nghỉ dưỡng được thiết kế theo mô hình “nghỉ dưỡng + cho thuê + đầu tư “ nhằm đem lại những kỳ nghỉ hàng năm cho gia đình bạn và nguồn thu nhập đều đăn từ chương trình cho thuê và giá trị gia tăng của bất động sản.

Loại hình “ngôi nhà thứ 2” hiện nay khá phổ biến, từ biệt thự nghỉ dưỡng cho tới căn hộ khách sạn, nhà phố… nên hấp dẫn không chỉ người giàu có mà cả những người có thu nhập trung bình hoặc thấp đều có thể sở hữu.

Tại “ngôi nhà thứ hai”, chủ nhân có thể tận hưởng các kỳ nghỉ cùng gia đình, đắm mình trong một không gian yên bình với cảnh sắc thiên nhiên. Sự thoải mái đúng nghĩa về cả tinh thần và thể chất trong không gian tiện nghi, tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp sẽ là điểm cộng mang đến những trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng.
Không chỉ vậy, second home còn mang lại lợi ích kép, vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời dưới hình thức cho thuê lại trong khoảng thời gian không sử dụng, đồng thời phân tán được rủi ro đầu tư, đa dạng hoá danh mục đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.