Chinh phục khách hàng từ hệ sinh thái xanh & công nghệ hiện đại bậc nhất tại The Apus

 Đam mê ứng dụng công nghệ 4.0 cũng như trăn trở phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường đã thôi thúc nhà phát triển dự án The Apus – Tập đoàn PPG Holdings dốc trọn tâm huyết cho một dự án nghỉ dưỡng sở hữu hệ sinh thái “xanh”.

Chuẩn nghỉ dưỡng thượng lưu với hệ sinh thái “xanh” của The Apus

The Apus có thể được coi là khu nghỉ dưỡng “xanh” đẳng cấp thượng lưu đầu tiên tại thiên đường du lịch mới nổi Phước Hải. Chủ nhân sở hữu The Apus không chỉ tận hưởng trọn vẹn mảng xanh của trời Phước Hải với bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe, “lá phổi xanh” khổng lồ 32km2 của núi Minh Đạm, bờ biển dài 8km với những bãi tắm nên thơ mà còn bởi những ứng dụng công nghệ xanh mà đơn vị phát triển dự án đã dành nhiều tâm huyết chăm chút.

Không chỉ có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, đơn vị phát triển dự án The Apus – Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG Holdings còn là tập đoàn kinh doanh đa ngành với 4 trụ cột chính. Đó là công nghệ Smart Home, bao gồm hệ thống water tank, nhà thông minh kiểm soát an ninh từ xa, rèm cửa tự động, công tắc cảm ứng, kết nối bằng sóng RF, chiếu sáng thông minh, cảm ứng chuyển động; công nghệ năng lượng tái tạo với hệ thống pin năng lượng mặt trời Solar Panel, tua bin quạt gió; công nghệ đèn trang trí cho phép điều khiển ánh sáng thông minh và tạo ra hiệu ứng đa sắc màu và bãi đỗ xe thông minh. Tất cả những công nghệ tiên tiến này đều được PPG Holdings ứng dụng với “đứa con cưng” The Apus.

Theo chia sẻ từ đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG Holdings, ban đầu dự án được cấp phép xây dựng gồm 60 căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng với mong muốn dành nhiều quỹ đất hơn để phát triển tiện ích và mảng xanh, chủ đầu tư đã chủ động giảm số lượng xuống còn 58 căn biệt thự mang tên The Eden Villa với khuôn viên từ 300-480m2.

Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 dẫn đầu xu thế

“Khởi nghiệp” trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng sau khi nhiều “gã khổng lồ” đã gia nhập thị trường và đạt được những thành công nhất định, lãnh đạo PPG Holdings nhìn nhận, muốn phát triển nhanh hơn, mạnh hơn các đơn vị bạn, không có cách nào khác ngoài ứng dụng công nghệ vào dự án.

“Đến thời điểm này, tôi muốn đưa tất cả tiện ích công nghệ tốt nhất vào The Apus một cách đầy đủ nhất, bởi vì tôi biết rằng, khi dự án đã hoàn thiện 100%, cơ hội thay đổi sẽ rất khó. Vì vậy, trong quá trình phát triển dự án, nếu thấy có thể áp dụng công nghệ tốt đến đâu cho dự án thì tôi sẽ thay đổi từng ngày, từng tuần, từng tháng chứ không phải chỉ dừng lại như thế này”, đại diện PPG Holdings chia sẻ.

he-sinh-thai-xanh-nho-cong-nghe-tai-the-apus

Sở hữu hệ sinh thái xanh của The Apus & công nghệ smarthome 4.0 dẫn dầu xu thế

Chẳng hạn, các mái nhà của khu biệt thự The Eden Villa đều trang bị hệ thống Solar Panel, giúp giảm tiếng ồn khi mưa, giảm nhiệt lượng hấp thụ xuống mái nhà khi nắng, đồng thời tạo ra được nguồn năng lượng điện xanh giá 0 đồng. “Tiết kiệm điện là tiết kiệm tiền và liên quan đến phát triển xanh, phát triển bền vững. Đất nước ta đang phát triển như vũ bảo nhưng nguồn điện thiếu rất thiếu. Nếu ai cũng có ý thức tiết kiệm năng lượng thì chúng ta không phải đầu tư vào các nhà máy nhiệt điện, thủy điện vốn có những tác động bất lợi đến môi trường. Đây không chỉ là việc tiết kiệm được chi phí bởi khu nghỉ dưỡng sử dụng điện dịch vụ nên giá thành rất cao, mà còn mang yếu tố nhân văn”, vị thuyền trưởng PPG Holdings khẳng định.

Ngoài ra, The Apus cũng là dự án nghỉ dưỡng tiên phong ứng dụng công nghệ bãi đỗ xe thông minh tại Vũng Tàu. Theo tính toán của PPG Holdings, để 1 chiếc xe đậu được vào trong bãi xe thông thường cần tới 12m2 đất. Trong khi đó, với bãi đỗ xe thông minh, chúng ta giảm được 1/3 chi phí đất nhưng lại lời được số lượng xe tăng lên tới 6 lần.

Là nhà phân phối độc quyền cano, du thuyền jetski, đặc biệt là 28 môn thể thao dưới nước nhưng do định hướng sử dụng năng lượng sạch cho dự án The Apus nên PPG Holdings cũng hạn chế sử dụng động cơ đốt trong mà thay thế bằng động cơ điện. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận, thể hiện tâm và tầm của của một nhà phát triển dự án BĐS nghỉ dưỡng tiên phong “đi sau về trước” thị trường.

Quý khách hàng quan tâm dự án The Apus xem thêm tại website “http://resorttheapus.com” hoặc vui lòng liên hệ hotline0938 373492″ để được tư vấn thông tin chi tiết.

Saigonhousecorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.