biet-thu-the-apus-view-dep

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Bất động sản nghỉ dưỡng lại lên ngôi – nhiều nhà đầu tư săn đón rầm rộ trong thời gian vừa qua

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang được nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước săn đón. Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam còn rất lớn nhờ tạo dựng được niềm tin trong giai đoạn chống dịch, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và sự tăng trưởng kinh tế cao.

Theo các chuyên gia dự báo, chỉ cần kiểm soát dịch thành công, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là mảng trỗi dậy nhanh nhất.

Đánh giá về triển vọng thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2021, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng mặc dù Việt Nam bị sụt giảm khách quốc tế, nhưng đây vẫn là thị trường cơ hội cho các nhà đầu tư.

“Chúng ta có tiềm năng rất lớn về du lịch. Thực tế trong trung hạn, với trên 20 triệu khách quốc tế tới Việt Nam mỗi năm có thời gian nghỉ trung bình từ 5 – 7 ngày cho mỗi kỳ nghỉ, khách trong nước khoảng 85 triệu người có thời gian nghỉ từ 3 – 4 ngày, du lịch Việt Nam sẽ còn cần thêm nhiều hơn nữa các dự án đầu tư theo dạng quần thể, tích hợp cả du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm. Cơ hội cho mảng BĐS du lịch trong năm 2021 còn rất nhiều”, ông Đính cho biết.

“Có 3 lực đẩy cho sự hồi phục của BĐS nghỉ dưỡng. Một là, các bộ ngành và chính quyền địa phương đang thay đổi, điều tiết để cung cầu hợp lý hơn, có tính quy hoạch cao hơn. Hai là, ngành du lịch Việt Nam đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, hiện đóng góp khoảng 9,2% GDP và có thể lên đến 12 – 14% GDP vào 2025 như chiến lược phát triển du lịch mà Thủ tướng đã ban hành hồi đầu năm. Ba là, trong và sau dịch bệnh, xu hướng second-home ngày càng trở nên phổ biến hơn. Như vậy, đầu tư kênh này đòi hỏi trường vốn và mức độ kiên trì”, ông Lực cho biết.

Giá bất động sản 2021 liệu có tiếp tục “tăng nhiệt”?

Giá bất động sản leo thang, bất động sản nghỉ dưỡng, bđs du lịch ven biển dự báo sẽ tăng giá trong thời gian sắp tới

Theo GS.TS Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường, trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19, các phân khúc BĐS đều bị tác động khiến giá nhà tăng cao, có nơi tăng giá đến 30%.

Bên cạnh đó,năm 2019 – 2020, tỷ lệ phê duyệt dự án chỉ bằng 10% so với các năm trước. Nguồn cung bị giảm trong năm 2020 là một trong những lý do khiến giá nhà tiếp tục tăng trong năm 2021 và 2 năm sau đó do hàng hóa BĐS khan hiếm.

Trong bối cảnh thị trường du lịch nội địa đang có xu hướng tăng trưởng đột phá cũng sẽ tạo lực đẩy quan trọng cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng có cơ hội phục hồi và tăng giá trong năm 2021.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần hồi phục

Để khởi động đường đua mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2021, ngay từ cuối năm 2020 các chủ đầu tư đang tăng tốc trên những vùng đất mới. Thay vì những thị trường nghỉ dưỡng quen thuộc như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… các địa điểm du lịch giàu tiềm năng nhưng chưa quá phát triển như Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Nguyên, Hải Phòng… đang được các ông lớn đẩy mạnh đầu tư phát triển.

Tại Bà Rịa Vũng Tàu, dự án Tổ hợp căn hộ, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 5 sao “THE APUS“, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao, điểm vui chơi giải trí sôi động bậc nhất tại khu vực tại thời điểm hiện tại. Với quy mô 5,4 ha, gồm 7 phân khu: The Eden Villa, The Jungle Village, The Aqua Village, The Lighthouse, The Marine Pool, The Marris, The Lounge. Chủ đầu tư ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào bên trong dự án như: Công nghệ tái tạo năng lượng mặt trời, Công nghệ quản lý ngôi nhà tự động bằng Smarthome, bãi đỗ xe thông minh, 68 tiện ích đẳng cấp cùng những trò chơi trên biển gồm: Du thuyền, Mô tô chạy trên cát, Jesky chạy trên biển và rất nhiều tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và thư giãn tại The Apus sau những ngày bận rộn với công việc và học tập của gia đình bạn. Dự án dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp cho khách hàng vào đầu quý III/2022.

Thông tin chi tiết tiết dự án “The Apus”  tại đây: Dự án The Apus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.